หาพื้นที่สำหรับช่วงเวลาของคุณ

เราสามารถช่วยได้อย่างไร?

VlogMatic เริ่มและหยุดการบันทึกวิดีโอชั่วคราวเมื่อใบหน้าหรือการเคลื่อนไหวตรงกับกฎที่คุณเลือก โดยจะเก็บช่วงเวลาที่บันทึกไว้ไว้ในวิดีโอเดียว

อีเมล vlogmatic-support@ellantech.com เพื่อขอความช่วยเหลือ รวมถึงรุ่นอุปกรณ์ของคุณ, เวอร์ชั่น iOS หรือ iPadOS, เวอร์ชั่นแอพ และขั้นตอนที่นำไปสู่ปัญหา กรุณาอย่าส่งภาพส่วนตัวเว้นแต่คุณต้องการให้เราได้รับมัน

เริ่มเทคอัตโนมัติ

  1. เปิด VlogMatic และอนุญาตให้เข้าถึงกล้อง
  2. เลือกใบหน้า การเคลื่อนไหว อย่างใดอย่างหนึ่ง หรือทั้งสองอย่าง วางอุปกรณ์ให้นิ่งเพื่อการตรวจจับการเคลื่อนไหว
  3. แตะเริ่มถ่ายอัตโนมัติ กิจกรรมเริ่มการบันทึก ช่องว่างจะหยุดชั่วคราวหลังจากการหน่วงเวลาที่เลือก
  4. แตะเสร็จสิ้นและบันทึกเทค เปิดคลิปเพื่อเล่นหรือแชร์วิดีโอที่บันทึกไว้

การบันทึกไม่เริ่มต้น

ตรวจสอบการอนุญาตกล้องในแอปการตั้งค่าของอุปกรณ์ ในโหมดใบหน้า ให้แสดงใบหน้าที่มีแสงสว่างเพียงพอในการแสดงตัวอย่าง ในโหมดการเคลื่อนไหว ให้อุปกรณ์อยู่กับที่และเคลื่อนย้ายวัตถุในมุมมอง ตรวจสอบว่ากล้องและรูปแบบการบันทึกที่เลือกใช้งานได้ รูปแบบที่รองรับจะแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์

การทดลองบันทึกและ VlogMatic Pro

การทดลองใช้ฟรีจะสิ้นสุดลงหลังจากสามคลิปที่บันทึกไว้นานกว่าหนึ่งนาที คลิปสั้นไม่ใช้เบี้ยเลี้ยง หลังจากการทดลองใช้ การซื้อ VlogMatic Pro เพียงครั้งเดียวจะปลดล็อกการบันทึกแบบไม่จำกัด ไม่มีการสมัครสมาชิก คลิปที่มีอยู่ยังคงพร้อมให้เล่น แชร์ และลบได้ การลบวิดีโอหรือการกู้คืนค่าเริ่มต้นของการบันทึกไม่ได้เป็นการรีเซ็ตการทดลองใช้

ใช้การคืนค่าการซื้อในการตั้งค่า VlogMatic หรือบนหน้าจออัปเกรดเพื่อกู้คืนการซื้อของ Apple ด้วยบัญชี Apple เดียวกัน Apple อาจขอให้คุณลงชื่อเข้าใช้ การชำระเงินที่รอดำเนินการจะปลดล็อค Pro หลังจากที่ Apple ยืนยันเท่านั้น การซื้อ Android และ iOS แยกกัน สำหรับการเรียกเก็บเงินหรือการขอคืนเงินของ Apple ให้ใช้ฝ่ายสนับสนุนการซื้อของ Apple

การบันทึกไม่มีเสียง

เปิดใช้งานเสียงโดยใช้ตัวควบคุมไมโครโฟนและอนุญาตการเข้าถึงไมโครโฟน คุณสามารถบันทึกได้โดยไม่ต้องได้รับอนุญาตนี้ แต่วิดีโอจะเงียบลง การบันทึกแบบไทม์แลปส์ไม่มีเสียง

ค้นหาการบันทึกในแอพรูปภาพ

เสร็จสิ้นจะใช้เวลาอยู่ในคลิป เมื่อเปิดใช้งานบันทึกลงในรูปภาพโดยอัตโนมัติ VlogMatic จะพยายามบันทึกสำเนาไปยังรูปภาพโดยได้รับอนุญาตจากคุณ หากการคัดลอกนั้นล้มเหลว ต้นฉบับจะยังคงอยู่ใน Clips ใช้เมนูเพื่อลองบันทึกอีกครั้ง การลบต้นฉบับ VlogMatic จะไม่ลบสำเนา Photos

การบันทึกจะหยุดเมื่อคุณออกจากแอป

เปิด VlogMatic ไว้ขณะบันทึก การออกจากแอพหรือการขัดจังหวะกล้องจะทำให้การถ่ายภาพปัจจุบันเสร็จสิ้นและบันทึกช่วงเวลาที่ถ่ายไว้เมื่อเป็นไปได้

โฆษณาตอนต้นและไทม์แลปส์

เปิดใช้งานโฆษณาตอนต้นในการตั้งค่าเพื่อรวมสูงสุดห้าวินาทีก่อนที่จะตรวจพบกิจกรรม มันใช้แบตเตอรี่มากขึ้น ไทม์แลปส์ได้รับการกำหนดค่าในการตั้งค่าการบันทึกและไม่ใช้เสียงตอนต้นหรือเสียง

การบันทึกและความเป็นส่วนตัวของคุณ

การตรวจจับทำงานบนอุปกรณ์ของคุณ VlogMatic ไม่ได้อัปโหลดการบันทึกไปยัง EllanTech Limited และไม่จำเป็นต้องมีบัญชี อ่าน นโยบายความเป็นส่วนตัวของ iPhone และ iPad สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับพื้นที่เก็บข้อมูล รูปภาพ การแชร์ และการสอบถามการสนับสนุน