ช่วงเวลาของคุณยังคงเป็นของคุณ

นโยบายความเป็นส่วนตัว

อัปเดตเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2569

EllanTech Limited เผยแพร่ VlogMatic สำหรับ iPhone และ iPad (Bundle Identifier im.vlogmatic ). นโยบายนี้ครอบคลุมถึงแอพนั้น หน้าการสนับสนุนและความเป็นส่วนตัว และการสอบถามเกี่ยวกับการสนับสนุน มันแยกจากนโยบายของแอป Android

คำถามหรือคำขอ: vlogmatic-support@ellantech.com .

กล้อง ไมโครโฟน และการตรวจจับ

ด้วยการอนุญาตกล้อง VlogMatic ใช้เฟรมของกล้องสำหรับการดูตัวอย่างสด การตรวจจับใบหน้าและการเคลื่อนไหวในท้องถิ่น และการบันทึกวิดีโอ การตรวจจับใบหน้าใช้เฟรมเวิร์ก Vision ของ Apple เพื่อตรวจสอบว่ามีใบหน้าอยู่หรือไม่ มันไม่ได้ระบุบุคคลหรือสร้างโปรไฟล์การจดจำใบหน้า การตรวจจับความเคลื่อนไหวจะวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงในภาพ

การวิเคราะห์เกิดขึ้นบนอุปกรณ์ของคุณ เฟรมการวิเคราะห์ได้รับการประมวลผลชั่วคราว ฟุตเทจที่เลือกจะถูกเขียนลงในวิดีโอของคุณขณะบันทึก เมื่อเปิดใช้งานโฆษณาตอนต้น แอปจะบัฟเฟอร์ตามระยะเวลาที่เลือกของฟุตเทจล่าสุด พร้อมเสียงเมื่อเปิดใช้งาน เพื่อให้สามารถรวมจุดเริ่มต้นของกิจกรรมได้ EllanTech Limited ไม่ได้รับเฟรมของกล้อง การตรวจจับใบหน้า บัฟเฟอร์ตอนต้น หรือการบันทึกจากแอป

การเข้าถึงไมโครโฟนเป็นทางเลือก และเพิ่มเสียงเมื่อคุณเปิดใช้งานเสียงและให้สิทธิ์เท่านั้น การเข้าถึงที่ปฏิเสธจะทำให้สามารถบันทึกแบบไม่มีเสียงได้ ไทม์แลปส์ไม่มีเสียง คุณสามารถเปลี่ยนการอนุญาตได้ในแอปการตั้งค่าของอุปกรณ์

การบันทึก ข้อมูลเมตา และการตั้งค่า

การบันทึกต้นฉบับจะถูกจัดเก็บไว้ในที่เก็บข้อมูลแอปส่วนตัวของ VlogMatic วิดีโออาจมีเสียง วันที่บันทึก ข้อมูลกล้องและรูปแบบ และเครื่องหมายสำหรับช่วงเวลาที่บันทึก เครื่องหมายช่วงเวลาอธิบายถึงไทม์ไลน์ของวิดีโอ ไม่ใช่ตัวตนของบุคคล แอปจะอ่านการบันทึกที่บันทึกไว้เพื่อแสดงภาพขนาดย่อ เล่นวิดีโอ และนำทางไปยังช่วงเวลาต่างๆ

VlogMatic ยังเก็บการตั้งค่าท้องถิ่นและข้อมูลการกู้คืนไว้สำหรับเทคที่ถูกขัดจังหวะ โดยจะตรวจสอบพื้นที่จัดเก็บข้อมูลและระดับแบตเตอรี่เพื่อเตือนเกี่ยวกับทรัพยากรเหลือน้อย และเมื่อกำหนดค่าแล้ว จะหยุดการบันทึก โดยจะไม่ส่งการตั้งค่าหรือการสังเกตเหล่านี้ไปยัง EllanTech Limited

รูปภาพ, iCloud และอุปกรณ์สำรอง

เมื่อได้รับอนุญาตจากคุณในการเพิ่มวิดีโอลงในรูปภาพ VlogMatic จะสามารถบันทึกสำเนาของการบันทึกที่เสร็จสมบูรณ์ลงในไลบรารีรูปภาพของคุณได้ การบันทึกอัตโนมัติสามารถปิดใช้งานได้ในการตั้งค่าของแอป หากการบันทึกรูปภาพถูกปฏิเสธหรือล้มเหลว ต้นฉบับจะยังคงอยู่ใน Clips

สำเนารูปภาพได้รับการจัดการโดยแอป Photos ของ Apple หากคุณเปิดใช้งานรูปภาพ iCloud หรือบริการอื่นที่เข้าถึงคลังรูปภาพของคุณ บริการเหล่านั้นอาจอัพโหลดหรือประมวลผลสำเนาภายใต้การตั้งค่าและนโยบายของตนเอง บริการสำรองข้อมูลหรือถ่ายโอนอุปกรณ์อาจรวมถึงข้อมูลแอปตามการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณและกฎของบริการ EllanTech Limited ไม่ได้ให้บริการเหล่านั้น

การแบ่งปัน

เมื่อคุณเลือกแชร์ iOS หรือ iPadOS จะส่งวิดีโอต้นฉบับไปยังแอพหรือปลายทางที่คุณเลือก วิดีโอประกอบด้วยเนื้อหาที่บันทึกไว้และข้อมูลเมตาที่ฝังไว้ ผู้รับอาจอัปโหลดหรือประมวลผลภายใต้นโยบายของตนเอง VlogMatic จะไม่แชร์วิดีโอกับ EllanTech Limited โดยอัตโนมัติ

บันทึกการทดลองและการซื้อ

VlogMatic เก็บตัวนับการทดลองใช้ในพื้นที่และตัวระบุสำหรับคลิปที่มีคุณสมบัติสูงสุดสามคลิปในการตั้งค่าแอปส่วนตัว การลบคลิปหรือการกู้คืนค่าเริ่มต้นของการบันทึกจะไม่รีเซ็ตตัวนับนี้ ข้อมูลนี้ไม่ได้ถูกส่งไปยัง EllanTech Limited

Apple จัดการการชำระเงินสำหรับการปลดล็อค VlogMatic Pro แบบครั้งเดียวผ่าน App Store แอปใช้ StoreKit เพื่ออ่านและตรวจสอบธุรกรรมการซื้อ กู้คืนการเข้าถึง และตอบสนองต่อการอนุมัติและการคืนเงิน EllanTech Limited ไม่ได้รับรายละเอียดบัตรชำระเงินของคุณหรือใช้งานเซิร์ฟเวอร์ยืนยันการซื้อ Apple ดำเนินการซื้อภายใต้ข้อกำหนดและนโยบายความเป็นส่วนตัวของตนเอง

บัญชี การโฆษณา และการวิเคราะห์

แอปไม่มีระบบบัญชี SDK โฆษณา บริการติดตามหรือวิเคราะห์ ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์หรือดาวน์โหลดโมเดลสำหรับการตรวจจับใบหน้าและการเคลื่อนไหว ข้อความเหล่านี้อธิบายถึงแอป อุปกรณ์ของ Apple, App Store, รูปภาพ และบริการสำรองข้อมูลทำงานภายใต้ข้อกำหนดและการตั้งค่าของ Apple เอง

การเก็บรักษาและการลบ

ไฟล์อัดจะยังคงอยู่ใน Clips จนกว่าคุณจะลบออก การลบต้นฉบับใน VlogMatic จะทิ้งรูปภาพ สำเนาที่แชร์หรือสำรองข้อมูลไว้ ลบสำเนาเหล่านั้นแยกกันในบริการที่เกี่ยวข้อง การถอนการติดตั้งแอพจะลบการบันทึกและการตั้งค่าส่วนตัวในเครื่อง แต่จะไม่ลบสำเนาของแอพ Photos การบันทึกที่ถูกขัดจังหวะอาจทำให้ไฟล์การกู้คืนเหลืออยู่ในที่จัดเก็บแอป คืนค่าเริ่มต้นจะรีเซ็ตการตั้งค่าการบันทึก จะไม่ลบคลิปที่เสร็จสมบูรณ์

คุณสามารถถอนการอนุญาตกล้อง ไมโครโฟน หรือรูปภาพได้ในแอปการตั้งค่าของอุปกรณ์ ต้องได้รับอนุญาตจากกล้องเพื่อดูตัวอย่างและบันทึก ปกป้องอุปกรณ์ของคุณและเลือกอย่างระมัดระวังว่าจะแชร์วิดีโอที่ไหน

สอบถามข้อมูลสนับสนุน

หากคุณส่งอีเมลถึงเรา เราจะได้รับที่อยู่ของคุณและข้อมูลที่คุณเลือกรวมไว้ โปรดส่งเฉพาะสิ่งที่จำเป็นเพื่ออธิบายปัญหาของคุณ อย่าส่งภาพที่เป็นส่วนตัว เว้นแต่คุณจะตั้งใจให้เรารับมัน เราใช้ข้อมูลสนับสนุนเพื่อตอบคำถาม แก้ไขปัญหา และเก็บบันทึกการสนับสนุนที่จำเป็น เราเก็บข้อมูลไว้นานเท่าที่จำเป็นเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้และภาระผูกพันที่บังคับใช้เท่านั้น

ผู้ให้บริการอีเมลและผู้ให้บริการของเราอาจประมวลผลการติดต่อในนามของเรา รวมถึงในประเทศอื่น ๆ ภายใต้ข้อกำหนดและมาตรการป้องกันที่บังคับใช้ เราไม่ขายข้อมูลสนับสนุนหรือใช้เพื่อการโฆษณา ติดต่อเราเพื่อขอเข้าถึงหรือลบข้อมูลสนับสนุนที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ

เว็บไซต์

เพจแบบคงที่เหล่านี้ใช้ Google Firebase Hosting ไม่มีโฆษณา สคริปต์การวิเคราะห์ แบบอักษรภายนอก หรือคุกกี้ติดตาม ผู้ให้บริการโฮสติ้งอาจประมวลผลข้อมูลคำขอทางเทคนิค เช่น ที่อยู่ IP และบันทึกการเข้าถึง เพื่อส่งมอบและรักษาความปลอดภัยเพจ เว็บไซต์ไม่ได้รับข้อมูลการบันทึกหรือการตรวจจับจากแอป ลักษณะแสงหรือความมืดที่คุณเลือกจะถูกจัดเก็บไว้ในเบราว์เซอร์นี้เท่านั้น เพื่อให้สามารถจดจำได้ระหว่างการเข้าชม การเลือกระบบจะลบตัวเลือกที่บันทึกไว้นั้นออก การตั้งค่านี้ไม่ได้ถูกส่งไปยัง EllanTech Limited